Những mẹo cơ bản với đèn phân lớp cho ngôi nhà thêm ấm áp

Với mùa đông đang thu hút trên khắp bán cầu bắc, Hudson Valley Lighting Group chia sẻ các mẹo về cách sưởi ấm ngôi nhà với hệ thống đèn phân lớp và lớp sơn hoàn thiện cũ.

Những mẹo cơ bản với đèn phân lớp cho ngôi nhà thêm ấm áp

Khi đứng trước một căn phòng trống, nhìn xuống bốn bức tường kỳ công, thách thức biến nó thành một ngôi nhà có thể thành hiện thực. Biến một tấm bạt lạnh thành một nơi tôn nghiêm – một nơi để lui tới cho R&R, một góc để đọc, một bối cảnh cho các tác phẩm nghệ thuật yêu thích của bạn, một nơi để giải trí – có thể trải dài ngay cả những nội thất chuyên nghiệp dày dặn nhất.

Tuy nhiên, có một công cụ trong kho vũ khí của kiến ​​trúc sư nội thất sẽ tạo nên sự khác biệt: ánh sáng. Không có gì trong lĩnh vực thiết kế hoạt động khó bằng ánh sáng để biến một căn phòng.

Những mẹo cơ bản với đèn phân lớp cho ngôi nhà thêm ấm áp

Tạo bầu không khí bằng ánh sáng phân lớp

Ben Marshall, Giám đốc Sáng tạo của Tập đoàn Chiếu sáng Thung lũng Hudson, cho biết: “Ánh sáng là tất cả mọi thứ”, người cho rằng việc xây dựng bầu không khí với ánh sáng là bản chất thứ hai. ‘Tôi luôn khuyến khích mọi người nghĩ về sự rung cảm tổng thể của không gian. Họ muốn cảm thấy gì, họ sẽ làm những công việc gì, đó là phòng của ai? Từ đó xây dựng kế hoạch.

“Chúng ta phải nghĩ về ánh sáng tương tự như cách chúng ta nghĩ về đồ trang sức và hoặc phụ kiện quần áo. Những mảnh đó có thể làm thay đổi một bộ trang phục đáng kể. Theo cách tương tự, ánh sáng chúng tôi chọn sẽ thực hiện điều này cho không gian sống của chúng tôi “

Hệ thống đèn phân lớp được cấu tạo cẩn thận là phương tiện để quản lý bầu không khí trong nhà. Ghế sofa phù hợp có thể khiến bạn khó chịu về mặt thể chất, nhưng ánh sáng tốt sẽ xoa bóp tinh thần cho bạn.

Hudson Valley Lighting Group thiết kế với sự lựa chọn trong tâm trí; lựa chọn phong cách (các thiết kế của nó đan xen và kết hợp giữa truyền thống, đương đại và công nghiệp) và cũng như các thể loại chiếu sáng để tạo lớp và tùy chỉnh địa lý xung quanh cho không gian của bạn.

‘Ví dụ: trong phòng ngủ, bạn có thể muốn tác vụ (đèn đọc sách) và môi trường xung quanh (nguồn sáng chính của bạn). Tuy nhiên, hầu hết mọi người không bao giờ xem xét tâm trạng. Sconces giúp tạo ra sự lấp đầy khi bạn cảm thấy lạnh. ‘

Những mẹo cơ bản với đèn phân lớp cho ngôi nhà thêm ấm áp

Xây dựng phong cách và tâm trạng đồng bộ

Tập đoàn về đèn chiếu sáng Thung lũng Hudson đã trang bị cho các kiến ​​trúc sư nội thất Bắc Mỹ và các nhà cải tiến nhà cửa với mặt dây chuyền, đèn treo tường, đèn chiếu sáng và đèn chùm trang nhã trong hơn 30 năm và hiện đang có mặt ở châu Âu. Họ coi vai trò của ánh sáng, cả cố định và chiếu sáng tự do, gấp đôi.

Phần cứng ở đó để nâng cao, làm đẹp, trang trí cho một căn phòng, hòa hợp với đồ nội thất, nâng cao hoặc nhấn mạnh phong cách của nó. ‘Chúng ta phải nghĩ về ánh sáng tương tự như cách chúng ta nghĩ về đồ trang sức và hoặc phụ kiện quần áo. Những mảnh đó có thể làm thay đổi một bộ trang phục đáng kể.

Theo cách tương tự, ánh sáng mà chúng tôi chọn cũng làm được điều này cho không gian sống của chúng tôi ‘, Marshall khẳng định.

Những mẹo cơ bản với đèn phân lớp cho ngôi nhà thêm ấm áp
Những mẹo cơ bản với đèn phân lớp cho ngôi nhà thêm ấm áp

Tuy nhiên, một cách tương tự, thiết kế chiếu sáng là về công suất đúc, hướng và cường độ của nó, cách nó tương tác với các vật liệu xung quanh nó. Xét cho cùng, nó có một công việc quan trọng phải làm – cho dù đó là chiếu sáng khu vực chuẩn bị nhà bếp, làm nổi bật khu vực làm việc hay như một người xây dựng tâm trạng nền.

Đây là sự cân nhắc phức tạp hơn, và trong khi thường để cho các chuyên gia, Marshall đưa ra những lời thông thái để hướng dẫn trong một kế hoạch phân lớp hiệu quả. ‘Chúng tôi cần lượng đèn chiếu sáng thích hợp để hoàn thành công việc – để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Thông thường, việc thêm hoặc bớt các đèn treo tường sẽ giúp chúng ta đạt được điều đó, ‘anh ấy cung cấp,’ Công suất của bóng đèn cũng có thể được lấy từ nguồn bao gồm cả công suất cộng hoặc trừ. ‘

Những mẹo cơ bản với đèn phân lớp cho ngôi nhà thêm ấm áp
Những mẹo cơ bản với đèn phân lớp cho ngôi nhà thêm ấm áp

Phương án chiếu sáng để sưởi ấm mùa đông

Với mùa đông đối với nhiều người trong chúng ta, và thời gian ngừng hoạt động trong nhà nhiều hơn trên đường đi, tâm trí của chúng ta luôn hiện hữu và một chút nâng cấp ánh sáng sẽ không thành vấn đề. Về mặt thẩm mỹ, đó có thể là vấn đề của việc loại bỏ các lớp hoàn thiện sáng bóng lạnh và chọn, ví dụ như ánh vàng lá nhẹ nhàng của Mặt dây chuyền quyến rũ mới của Hudson Valley Lighting Group. Điều này kết hợp tốt với đèn treo tường Barron để tạo ra nét quyến rũ ấm áp hiện đại giữa thế kỷ.

Trong khi xem nhiệt độ trong các nguồn sáng của bạn, ‘Điểm chính mà tôi cố gắng và nhấn mạnh với mọi người trong thế giới ngày nay (vì hầu hết các bóng đèn đều là đèn LED) là duy trì nhiệt độ trong phạm vi 2500-2700K trong bóng đèn của bạn.

Ngoài ra, ánh sáng sẽ tỏa ra màu xanh lam trong không gian của bạn, khiến nội thất của bạn cảm thấy buồn tẻ, ‘Marshall khuyến cáo. Drab không phải là điều chúng ta mong đợi khi tình trạng đóng băng bắt đầu. Nhưng hãy kết hợp hoàn thiện các phụ kiện của bạn với tiêu điểm và cường độ ánh sáng trong phòng và bạn sẽ không cần đến cashmere vào tháng 12 tới.

Theo Archdaily

👉 Bấm LIKE fanpage cập nhật thông tin
chuyên biệt, mới nhất để CÓ KIẾN TRÚC ĐẸP NHẤT

Đừng Bỏ Lỡ